Bán Guest Post

Hiện nay, Guest Post là một trong những từ khóa được rất nhiều người quan tâm tới, đặc biệt là các anh em Seoer. Dương như Guest Post là một công cụ không thể thiếu trong những chiến lược link building – Backlink. Vậy Guest Post là gì ? Guest Post có tính năng gì ? Có hiệu quả hay không ? Dịch vụ bán Guest Post là gì ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé !

Guest Post là gì ?

Guest Post là gì ?

Guest Post hay còn được gọi với tên gọi khác đó là Guest Posting. Đây là bài viết của khách về sản phẩm, dịch vụ của bạn được đăng lên trên các trang web hoặc là trên các blog. Bài viết Guest Posting giúp bạn có thể quảng bá được thương hiệu, khiến cho khách hàng tin tưởng hơn vào sản phẩm dịch vụ của bạn, hơn hết còn có thể khiến cho bạn được lên Top tìm kiếm của Google.

Các bài Guest Post này không những giúp bạn quảng bá thương hiệu, giúp khách hàng tin tưởng hơn vào sản phẩm dịch vụ của bạn mà đây còn là cách bạn kiếm backlink tự nhiên giúp từ khóa website của bạn lên Top tìm kiếm của Google.

Guest Post chất lượng phải đảm bảo các yếu tố:

  • Phải đảm bảo được là nội dung duy nhất và chưa từn được xuất bản ở bất cứ nơi nào khác
  • Cung cấp được những thông tin hữu ích, có giá trị
  • Không spin không copy

Vậy Guest Post mang lại lợi ích gì?

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem Guest Post có thể giúp ích được gì trong một kế hoạch SEO của bạn:

bán Guest Post
Vậy Guest Post mang lại lợi ích gì?
  • Xây dựng được backlink chất lượng, khác hẳn so với những cách xây dựng liên kết phổ biến thông thường khác. Không chỉ có vậy, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát nội dung lẫn website cần Guest Post hay nguồn backline là chủ yếu là dofollow.
  • Gia tăng chuyển đổi : Khách hàng khi mua sẽ quyết định mua hàng hay là sử dụng dịch vụ không đơn thuần chỉ là tìm kiếm từ khóa chính -> vào website đúng nhu cầu -> mua, mà họ tìm kiếm rất nhiều và so sánh nhiều website khác nhau.
  • Xây dựng được thương hiệu: Guest Post sẽ giúp cho thương hiệu của bạn được nhắc đến nhiều hơn, được nhiều người biết đến hơn. (Brand mentions).

Các tiêu chí lựa chọn Guest Post

Bất cứ một công cụ nào chất lượng thì khi lựa chọn chúng ta phải cần nắm rõ được những tiêu chí và đặc thù của nó, tương tự vậy, để có thể kiểm tra được Guest Post có thật sự uy tín và chất lượng không thì nên dựa theo những tiêu chí có thể kể đến như sau:

  • Website có traffic và có tăng trưởng hay là không: Kiểm tra nhanh chóng chỉ bằng cách vào ahrefs nhập website cần kiểm tra Organic search -> Organic traffic, sau đó bạn xem lại chỉ số organic traffic & biểu đồ website có tăng trưởng hay không
  • Những chủ đề có liên quan và có những từ khóa liên quan có thể được lên top google hay không: Trong Ahrefs -> Organic search -> Organic keywords

Có thể nói rằng việc Guest Post tìm được đúng chủ đề và chất lượng là không hề dễ, rất khó để chúng ta có thể chọn lọc ra được. Chính vì vậy mà chúng ta, là những người sử dụng thông minh thì nên mở rộng sự liên quan của chủ đề qua từng cấp bậc và theo nguyên tắc càng gần càng tốt, càng đảm bảo.

  • Số lượng Linkout phải thật vừa phải: Ahrefs -> Outgoing links -> Linked domains
  • Là website chính (money site), và phải là site có thương hiệu …

Giá của Guest Post là bao nhiêu ?

Giá của Guest Post trên thị trường là bao nhiêu là thắc mắc của không ít người. Giá của Guest Post trên thị trường được giao động từ 100.000 vnđ cho đến 1.000.000 vnđ tùy vào khả năng deal và chất lượng.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ?

Chất lượng bài đăng Guest Post được đảm bảo

Chúng tôi mang đến những bài viết chuẩn seo, unique 100% :

▪ Đảm bảo được rằng 100% bài viết đều có thể đạt được các chỉ số ấn tượng trên Google.

▪ Chế độ bảo hành Link lâu dài và đảm bảo

▪ Hệ thống site phong phú, không hề liên quan về IP/theme/plugin/who is

▪ Đảm bảo được miền sạch, tuổi đời lâu và có các chỉ số DA, PA >= 15.

▪ Đảm bảo được rằng 100% bài viết đều có thể đạt các chỉ số ấn tượng trên Google.

▪ Chỉ cần gửi từ khóa hay gửi landing page, khách hàng tiềm năng sẽ nhanh chóng tự tìm đến bạn. Vấn đề chốt Seo đã hoàn toàn được nằm trong tầm tay.

Chất lượng bài đăng được đảm bảo chắc chắn:

▪ Bài viết đều được đảm bảo Unique 100%, không copy và càng không spin bài viết.

▪ Nội dung bài viết sẽ giúp mang đến được rất nhiều những giá trị hữu ích, đúng lĩnh vực và hoàn toàn đúng sản phẩm của quý khách.

▪ Các bài viết phục vụ cho Guest post thì có thể nói rằng  tất cả đó là những bài viết review, cảm nhận, đánh giá về những kiến thức hữu ích. Sau đó, trỏ backlink về Website khách hàng một cách hoàn toàn tự nhiên.

▪ Toàn bộ nội dung của bài viết đều rất là lôi cuốn, súc tích và hoàn toàn hướng đến lợi ích của khách hàng

>>> Trên đây là những thông tin về Guest Post cũng như là dịch vụ bán Guest Post mà chúng tôi muốn cung cấp đến cho quý độc giả. Có thể thấy rằng Guest Post thực sự là công cụ hữu ích với những tính năng tiện lợi mà tất cả chúng ta không nên bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *