Bán nick zalo

Một trong những mạng xã hội được yêu thích nhất tại Việt Nam không chỉ có mỗi facebook, mà ứng dụng Zalo cũng đang ngày càng đóng một vị thế to lớn trong thị trường Việt Nam. Với sự góp mặt lâu đời cùng với đó là tính năng hữu ích đã khiến cho zalo được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhiều trong nhu cầu buôn bán, kinh doanh, chính vì vậy dịch vụ bán nick zalo cũng được quan tâm nhiều hơn. Vậy bán nick zalo là như thế nào ? tại sao cần mua nick zalo ? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây !

Zalo là gì ? Cùng tìm hiểu về ứng dụng zalo ?

Zalo là ứng dụng gì ?

Zalo chính là một dịch vụ OTT, là top ứng dụng được nhiều người tải về sử dụng nhất. Tương tự như Facebook, zalo cũng cho phép người dùng có thể gọi điện, nhắn tin và có thể trò chuyện với bạn bè của bạn một cách miễn phí và ở bất cứ đâu. Zalo là ứng dụng được xuất hiện trên thị trường vào 08/08/2012 và cho đến tháng 12/2012 thì ứng dụng này đã hoạt động một cách ổn định nhất, hạ gục được không ít đối thủ cộm cán trong thị trường mạng xã hội của Việt Nam.

Những tính năng của Zalo

bán nick zalo
Tính năng của Zalo

Trò chuyện nhóm: Đối với những nhóm bạn bè hoặc là công ty thì hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng Zalo để tạo các cuộc trò chuyện nhóm để dễ dàng trò chuyện và chia sẻ những thông tin cần thiết.

Gửi tin nhắn Video: Chỉ trong 15 giây ngắn ngủi là người dùng đã hoàn toàn có thể hoàn tác việc gửi tin nhắn hoặc video đến những người bạn.

Quét bạn ở gần: Tính năng này vô cùng đặc biệt mà không phải ứng dụng nào cũng có thể làm được. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thêm được bạn mới nhờ có tính năng quét người ở gần một cách dễ dàng, tiện lợi.

Nhắn tin bằng giọng nói: Nếu như bạn khá đang bận và không thể nào gõ bàn phím thì có thể nói và gửi tin nhắn thoại. Thời lượng gửi tin nhắn thoại được kéo dài đến 5 phút/tin. Đủ để người dùng hoàn toàn có thể hát hết một bài hát.

Gửi tin nhắn Real-Time: Người dùng sẽ có thể thấy được thông báo trạng thái tin nhắn đã nhận và gửi. Nhắn tin siêu tốc một cách hoàn toàn miễn phí

Giải trí: Chơi game và vẽ hình đoán chữ trí tuệ, “thách đấu” với bạn bè qua rất nhiều tựa game, mua bán trực tuyến trên Zalo như là trên những trang thương mại điện tử.

Truy cập từ máy tính và mobile: Dù bạn đang sử dụng máy tính hay  đang sử dụng điện thoại thì đều có thể dễ dàng tải và sử dụng Zalo ở mọi lúc mọi nơi, ở bất kỳ đâu mà bạn muốn.

Tại sao nên mua zalo ?

Khi dịch vụ bán nick Zalo ngày càng rầm rộ thì câu hỏi tại sao nên mua nick zalo lại được quan tâm nhiều hơn. Như chúng ta đã biết thì zalo chính là một ứng dụng hiệu quả trong công việc giới thiệu sản phẩm, marketing, bán hàng..v.v Có thể nói nhờ có zalo mà việc tiếp cận với khách hàng tiềm năng của bạn được trở nên dễ dàng hơn. Nhưng việc đó yêu cầu nick zalo của bạn phải có số lượng bạn bè lớn, lượt quan tâm lớn và tất nhiên để có được điều này không phải là dễ dàng mà mất rất nhiều thời gian và công sức, chính vì lẽ đó, dịch vụ bán nick zalo ra đời.

Ngoài ra zalo còn có những tính năng hiệu quả sau đây :

  • ZAlo chính là nền tảng thuần Việt nên việc sử dụng và thao tác thật dễ dàng, tiện lợi, không mất quá nhiều thời gian và đặc biệt là rất tiện lợi cho việc thao tác chăm sóc khách hàng
  • Zalo sẽ cho phép 1 tài khoản chỉ được kết bạn với giới hạn là khoảng 2000 người. Chính vì vậy, nếu bạn có nhiều tài khoản hơn thì sẽ có thể kết bạn nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn. Tài khoản Zalo sẽ giúp bạn tiếp cận và bán được thật nhiều sản phẩm hơn.
  • Nếu như ở trên nền tảng Facebook thì sẽ hay bị bóp tương tác chính vì vậy mà bài viết bạn tiếp cận với khách hàng rất thấp. Còn ngược lại khi sử dụng zalo, tỉ lệ xuất hiện trên tường zalo bạn bè là khá cao và lên tới trên 90%.
  • Mua zalo sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian nhiều hơn
  • Tài khoản Zalo sẽ có tính năng tìm kết bạn với những người ở cùng khu vực địa lý, và nó cho phép chúng ta có thể kết bạn với lứa tuổi, cùng giới tính.
  • Người dùng có thể dễ dàng gửi tin nhắn quảng cáo các sản phẩm , quảng dịch vụ của mình cho những vị khách hàng tiềm năng một cách hoàn toàn miễn phí.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

Việc lựa chọn được địa điểm cung cấp dịch vụ bán nick zalo uy tín không khỏi khiến cho nhiều người băn khoăn và lo ngại. Liệu mua bán nick zalo ở đâu mới thực sự an toàn và chất lượng ? Sử dụng dịch vụ của chúng tôi có đảm bảo hay không ?

Chúng tôi  là đơn vị uy tín, liên tục cập nhật và theo dõi tính toàn vẹn của phần mềm zalo suốt ngày đêm để đảm bảo thời gian hoạt động là 99,9%. Kèm theo đó là những hỗ trợ cao cấp cho khách hàng của chúng tôi.

Trong trường hợp bạn cần, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn, với dịch vụ bán nick zalo và hỗ trợ nhanh, chất lượng cao của chúng tôi. Chúng tôi cam kết rằng bạn sẽ không thất vọng khi mua nick zalo tại đơn vị của chúng tôi.

Trên đây là những thông tin cần thiết về dịch vụ mua bán nick zalo mà chúng tôi muốn cung cấp đến cho quý độc giả. Có thể thấy rằng zalo thực sự là một công cụ tuyệt vời với những tính năng vượt trội và hiệu quả. Còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng ngay dịch vụ mua bán zalo để có thể bán hàng và quảng bá sản phẩm hiệu quả hơn bạn nhé !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *