Máy chạy bộ BK-2037

SỐNG THỌ HƠN! TRẺ HƠN VÀ KHỎE HƠN CÙNG BK-2037
💢 Ai trong chúng ta cũng hiểu rằng: “Sức khỏe là tài sản quý báu, có sức khỏe ắt sẽ có thành công, có thể sức khỏe không quyết định tất cả nhưng nếu không có sức khỏe tốt bạn cũng sẽ không làm được gì”. Hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe, không chỉ ảnh hưởng đến thể trạng con người mà còn tác động mạnh mẽ đến công việc và cuộc sống, vì vậy KINGSPORT đã cho ra đời những dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu và sức khỏe, tiêu biểu trong đó chính là Máy chạy bộ BK-2037 – chăm sóc sức khỏe, nâng cao thể trạng và đặc biệt là giữ gìn vóc dáng như ý!
💢 Lựa chọn Máy chạy bộ BK-2037 đa bạn sẽ tìm thấy những đặc điểm khiến bạn phải “trầm trồ” như:
◾ Máy chạy bộ BK-2037 đa năng sở hữu khung sườn đặc biệt cứng cáp, chịu tải trọng cao phù hợp với cân nặng người Việt.
◾ Hệ thống động cơ vô cùng mạnh mẽ giúp bạn chinh phục mọi bài tập với cường độ khác nhau không lo nhàm chán.
◾ Vận tốc tối đa lên đến 14 km/h kết hợp công nghệ nâng dốc tự động giúp bạn đốt cháy calo nhanh hơn việc chạy bộ thông thường.
◾ Với thiết kế cải tiến hiện đại, máy chạy bộ Kingsport BK-2037 đa năng giúp người dùng có thể trải nghiệm màn hình siêu sắc nét, hiển thị đầy đủ các thông số như: Quãng đường, nhịp tim, lượng calories tiêu hao, thời gian, nghe nhạc và cảm biến bước chân… giúp bạn kiểm soát thông tin luyện tập một cách dễ dàng.
◾ Tính năng giải trí kết nối qua cổng USB, Jack Mp3 hoặc Bluetooth, hệ thống âm thanh Hifi cực thích giúp bạn vừa luyện tập vừa thưởng thức những bản nhạc yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *