Mua chung Ahrefs

Nếu như bạn đang thực hiện chiến lược kinh doanh online thông qua website và mong muốn đưa từ khóa tìm kiếm đạt Top thì một phần mềm quan trọng hỗ trợ rất tốt đó chính là Ahrefs.

Ahrefs là phần mềm SEO mang lại hiệu quả rất tốt trong việc phân tích và thúc đẩy thứ hạng từ khóa website. Người dùng Google có thể tìm kiếm nhanh chóng nội dung bạn cần quảng cáo bởi vì thứ tự từ khóa sẽ được nằm trong trang đầu của Google. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về phần mềm hữu ích này nhé.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm Ahrefs

mua chung ahrefs

Ahrefs là phần mềm giúp người dùng có thể vừa nghiên cứu từ khóa vừa phân tích các chỉ số khi bạn đang SEO website hoặc đo được lượt tìm kiếm với đối thủ khác. Với công dụng tiện lợi như vậy cho nên phần mềm đã được sử dụng rất phổ biến. Không chỉ đơn giản là với SEOer mà cả Copywriter hay các Webmaster cũng hỗ trợ rất tốt. 

Nếu như khi bạn thực hiện chiến lược quảng cáo trên website thì mới hiểu được sự cần thiết trong việc lựa chọn từ khóa, đưa từ khóa lên top và nhận được lượng tìm kiếm lớn. Qua phần mềm Ahrefs mọi việc trở nên đơn giản hơn, đặc biệt là sẽ không tốn nhiều thời gian, công sức. Việc từ khóa tìm kiếm trên google sẽ tiếp cận gần hơn với khách hàng.

Những ưu và nhược điểm của Ahrefs

Ưu điểm

  • Các tính SEO được tích hợp đầy đủ, giúp cho việc thực hiện SEO web đơn giản hơn và nhanh chóng hơn.
  • SEOer có thể quản lý, đánh giá toàn bộ quá trình hoạt động của web
  • Thu thập thông tin trong tính năng Site Audit  với hàng triệu trang.
  • Kho Big Data thông tin về Backlinks được xem là công cụ nghiên cứu Backlink mạnh nhất.

Nhược điểm

  • Mức giá của gói dịch vụ có giá hơi cao.
  • Cần nhiều thời gian trong việc tìm hiểu nếu muốn sử dụng các tính năng đạt hiệu quả nhất.

Các tính năng vượt trội của phần mềm hỗ trợ SEO Ahrefs

Nghiên cứu từ khóa

Đối với những SEOer hoặc copywriter thì việc tìm kiếm từ khóa là điều vô cùng quan trọng. Do đó phần mềm sẽ hỗ trợ rất hữu ích trong việc nghiên cứu tìm kiếm từ khóa. Các từ do sẽ thông qua công cụ để người dùng chọn lọc một cách phù hợp với nền tảng kinh doanh. Ngoài ra tính năng lọc độ khó và mức cạnh tranh cũng sẽ rất cần thiết cho việc làm SEO.

Phân tích website đối thủ cùng ngành

Khi thực hiện chiến lược kinh doanh thông qua website thì phân tích tình trạng của đối thủ cũng rất quan trọng. Bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều từ đối thủ cũng như đưa ra nhiều hướng chiếc lược đúng đắn dẫn dắt khách hàng từng nước đến với mình. 

Khi thông qua phần mềm bạn sẽ phân tích được những ưu điểm cũng như nhược điểm của trang web đối thủ. Từ độ mạnh yếu phân tích được sẽ giúp bạn thực hiện kế hoạch SEO để web có thể đứng thứ hạng tốt nhất trên các trang tìm kiếm của GOOGLE. 

Các tính năng của công cụ SEO cần thiết như:

  • Content: Bạn có thể chọn lõ được nội dung, chủ đề và nắm bắt những nội dung đang bắt trend để làm phong phú các bài viết trên website.
  • Backlink: Nghiên cứu cách xây dựng Backlink của đối thủ đồng thời tìm kiếm các Backlink chất lượng. 
  • Traffic: Xem lượng truy cập website của đối thủ chủ yếu tới từ kênh nào, nguồn nào.
  • Onpage: Đánh giá các đối thủ Onpage, độ uy tín của website đối thủ, cách xây dựng Internal links và nhiều yếu tố khác.

Công cụ hỗ trợ SEO có rất nhiều, tuy nhiên để tìm kiếm được phần mềm tốt, hiệu quả thiết thực nhất thì Ahrefs đang là lựa chọn hàng đầu. Việc kinh doanh “muôn hình vạn trạng”, chúng ta không chỉ dừng lại ở những mô típ cơ bản, truyền thống mà cần sự khác biệt. Nhất là khi thị trường kinh doanh đang phát triển rầm rộ thì bước đi mới, táo bạo và thiết thực sẽ là điều cần thiết nhất cho những người làm kinh doanh.

Với phần mềm Ahrefs bạn sẽ không còn khó khăn trong việc sáng tạo nội dung, tìm kiếm từ khóa, đẩy từ khóa lên Top hoặc đánh giá sức cạnh tranh với đối thủ.

Trên đầy là những thông tin hữu ích trong SEO khi sử dụng phần mềm hỗ trợ Ahrefs. Đây là phần mềm mặc dù có mức giá cao nhưng lại mang đến hiệu quả. Mong rằng các thông tin này sẽ hữu ích cho bạn và giúp bạn đưa ra lựa chọn hợp lý nhất. Nếu như cần hỗ trợ, tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *