Mua chung Animoto

Thời đại công nghệ 4.0 nhiều người đã không còn xa lạ gì với công cu Animoto. Một loại ứng dụng tiếp thị những thông tin bằng các loại video. Một công cụ mang đến cho người dùng nhiều tính năng đặc biệt. Cùng tìm hiểu về cách mua chung Animoto qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé.

Tìm hiểu về công cụ Animoto

Animoto

Animoto là một trong những ứng dụng có thể cho phép tất cả người dùng sử dụng để tạo và chỉnh sửa lượng video. Đây là một hình thức Online tạo nên từ các video, hình ảnh, audio tồn tại trên điện thoại hoặc máy tính. Một công cụ để hỗ trợ nhằm mục đích tạo ra video để quảng cáo sản phẩm hoặc thương hiệu cho doanh nghiệp. Công cụ với giao diện chuyên nghiệp và dễ sử dụng cho tất cả người dùng.

Tiềm năng sử dụng loại công cụ Animoto không giới hạn có thể tạo ra sản phẩm với mục đích quảng cáo. Các thao tác thực hiện theo một quy trình đơn giản có nét tương tự với phần mềm biên tập ảnh Canva. Một công cụ tạo nên kết quả video chuyên nghiệp và sáng tạo. 

Với thao tác dễ dàng sử dụng của công cụ đã tạo nên một nền tảng chỉnh sửa các đoạn video ngắn cho mọi độ tuổi. Một tính năng phù hợp để giới thiệu trình chiếu các loại sản phẩm tại một dịp lễ đặc biệt. 

Bên cạnh đó các nhiếp ảnh gia được phép sử dụng công cụ để có thể trình chiếu loạt hình ảnh để tải lên các mạng xã hội. Tạo nên buổi triển lãm trực tuyến vô cùng độc lạ với công chúng.

Những tính năng nổi bật của công cụ Animoto

Công cụ Animoto hiện nay đang thu hút đông đảo số lượng người dùng. Bởi lẽ công cụ mang đến nhiều tính năng vượt trội với nhiều lợi ích đáng kể. Cụ thể như sau:

 • Công cụ dễ dàng tạo các video từ tất cả hình ảnh, audio, video sẵn có trên thiết bị của bạn. Với tính năng chỉnh sửa công cụ mang đến bạn hàng loạt video chất lượng để có thể chia sẻ lên mạng xã hội.
 • Công cụ bao gồm bộ lọc màu nền với hiệu ứng vô vàn màu sắc. Một kho bộ lọc với da dạng hiệu ứng về văn bản, hoạt hình. Cho phép tất cả người dùng có thể chỉnh sửa video của mình nhanh chóng. 
 • Người dùng có thể thêm chữ vào video với đa dạng các kiểu chữ khác nhau: Các font chữ đa dạng và màu sắc độc đáo bạn sẽ được sáng tạo và chèn dòng chữ mong muốn vào video. Tạo nên một phong cách riêng biệt và đậm chất nghệ thuật.
 • Một kho âm nhạc đa dạng về thể loại phù hợp với mục đích sử dụng cho video. Công cụ cung cấp hơn 700 đoạn nhạc bản quyền thuộc các loại hot nhất, hay nhất trên thị trường âm nhạc. Bạn có thể lựa chọn dễ dàng và nhanh chóng cho đoạn video của mình.
 • Lưu video về máy hoặc chia sẻ với bạn bè tùy sở thích của bản thân. Các trang mạng được chia sẻ với người thân bạn bè như Facebook, Zalo, SnapChat,… 

Ưu và nhược điểm khi sử dụng công cụ Animoto

Ứng dụng Animoto trong quá trình sử dụng tồn tại song song những ưu điểm và nhược điểm. Cụ thể như sau:

Ưu điểm:

 • Thao tác đơn giản và dễ dàng sử dụng, không đòi hỏi quá nhiều kinh nghiệm của người dùng về vấn đề thiết kế.
 • Animoto là công cụ có thể sử dụng để tạo video ngay trên cả điện thoại thông minh. Tương thích với cả 2 hệ điều hành Android và Iphone.
 • Chất lượng video tại phiên bản miễn phí có chất lượng 720p. Đối với các phiên bản bắt buộc trả phí chất lượng video lên tới 1080p Full HD.
 • Trình chiếu video trực tuyến ngay trên các trang mạng xã hội nhanh chóng và dễ dàng. 
 • Người dùng được phép tạo nên các video sáng tạo từ loạt hình ảnh trực tuyến không giới hạn.

Bên cạnh đó công cụ vẫn còn tồn đọng nhưng hạn chế:

 • Công cụ không được miễn phí chỉ với thời gian dùng thử là 14 ngày. Tiếp sau đó người dùng vẫn có thể sử dụng nền tảng những loạt video sẽ bị mờ bằng Watermark. Khi bạn có nhu cầu xóa đi tính năng này cần phải thực hiện trả phí để đăng ký dịch vụ. Thông thường người dùng vẫn có xu hướng mua chung Animoto để tiết kiệm chi phí.
 • Các phương thức thanh toán trả phí còn nhiều hạn chế. Chính sách giảm 50% mức chi phí sử dụng trong thời gian 1 năm. Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng có nhu cầu suốt 1 năm trời.
 • Các gói dịch vụ khi sử dụng công cụ Animoto không cạnh tranh khi so với các đối thủ khác.

Cách mua chung Animoto tiết kiệm chi phí nhất

Để có thể sử dụng toàn bộ tính năng sử dụng thư viện hình ảnh, Template hay âm thanh của công cụ Animoto. Người dùng phải thực hiện các yêu cầu trả phí để có thể đăng ký dịch vụ. Tuy nhiên với chi phí hàng tháng khá cao không phù hợp với các đối tượng cá nhân. 

Lúc này việc mau chung Animoto là một giải pháp tối ưu được nhiều người dùng lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng các dịch vụ mua chung Animoto uy tín với mức chi phí thấp nhất. Phần mềm phù hợp với tất cả nhu cầu sử dụng của cá nhân hay doanh nghiệp. Với đầy đủ tính năng và thư viện da dạng do công cụ cung cấp.

Trên đây là những thông tin về công cụ Animoto và cách mua chung Animoto. Khi bạn đang có nhu cầu mua chung hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *