Túi giấy kraft

Với những tính năng và ưu điểm vượt trội hơn so với túi nilon. việc sử dụng túi giấy hiện nay đang được rất khuyến khích và kêu gọi nên dùng. Vừa góp phần tăng giá trị thương hiệu, khiến cho sản phẩm thêm được đẹp mắt, ngoài ra túi giấy còn góp phần không nhỏ tới việc bảo vệ môi trường, giảm thiểu tình trạng rác thải đang ngày một tăng cao.

TƯ VẤN TÚI GIẤY: 0907943434

Túi giấy Kraft hiện nay được rất nhiều người, và doanh nghiệp sử dụng, được áp dụng vào các chương trình quảng bá chiến lược thương hiệu, và nó góp ích không hề nhỏ cho công ty. Thế nhưng bạn đã biết túi giấy Kraft là gì chưa ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé ! 

Túi giấy kraft là gì ?

Giấy kraft còn được gọi là giấy tái sinh

Giấy kraft còn có tên gọi thông thường là giấy xi măng, được làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm, được xử lý qua công đoạn kraft. Qua đó, quá trình sản xuất giấy sẽ được đốt tái sinh nhiệt, vì vậy có thể tiết kiệm nguồn năng lượng tối đa một cách hiệu quả. Nó cũng có tên gọi khác đó là giấy tái sinh.

Giấy kraft có hai màu đó là nâu vàng và trắng. Màu nâu vàng nhạt được làm từ sợi Xenlulozo được xử lý bằng muối Natri sunphat, không cần qua bước tẩy trắng bằng phương pháp sunphat. Loại giấy tự nhiên thường là màu nâu vàng nhưng sẽ được tẩy trắng để sản xuất ra giấy trắng.

Đặc điểm nổi bật của túi giấy kraft

Đặc tính của giấy kraft là bền, dẻo dai và tương đối thô, bắt mực rất tốt và chống thấm cũng rất tốt.

Định lượng từ : 80 – 400gsm/m2.

Túi giấy kraft dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên, có thể dễ dàng tẩy trắng để tái chế sản xuất giấy trắng thường dùng, khả năng tái chế lên tới 100% nên cực kì an toàn và thân thiện với môi trường.

Không hề cầu kỳ về hình thức hay kỹ thuật sản xuất nên giá thành làm ra rất rẻ, do đó túi_giấy_kraft đang ngày càng thông dụng trên thị trường hiện nay.

CHUYÊN GIA TÚI GIẤY: 0907943434

Vì sao nói túi giấy kraft thân thiện với môi trường sinh thái?

Túi giấy kraft được coi là sự thay thế tuyệt vời cho những chiếc túi nhựa, túi nilon truyền thống. Giấy kraft còn là loại vật liệu sinh học có khả năng phân hủy hoàn toàn tự nhiên. Do vậy nó không hề gây ra ảnh hưởng xấu đến thiên nhiên và sức khỏe của con người. Đó là lý do mà ta có thể đồng ý rằng, #túigiấykraft hoàn toàn thân thiện với môi trường sinh thái.

Hơn bao giờ hết, chúng ta cần thiết phải có ý thức đối với môi trường sinh thái. Bao bì giúp chúng ta phản ánh mối quan tâm của chúng ta đối với hành tinh này. Túi giấy kraft ngày càng trở nên hấp dẫn hơn đối với cả những doanh nghiệp và người tiêu dùng. Càng nhiều doanh nghiệp sử dụng túi giấy kraft, thì nhu cầu về các túi nhựa sẽ càng giảm bớt. Về lâu dài, đây là một yếu tố quan trọng không hề trong việc giảm thiểu tác hại lên môi trường của chúng ta.

Túi giấy kraft đa dạng về màu sắc, định lượng

Giấy kraft xuất hiện đa dạng ở cả màu sắc và lẫn định lượng. Và mỗi loại với những đặc tính riêng biệt, độc lập cũng sẽ phù hợp với từng các ứng dụng khác nhau. Có giấy kraft màu nâu, nhưng cũng có giấy kraft màu đen. Thậm chí, một số loại giấy kraft còn được người ta nhuộm màu để dùng làm các sản phẩm thủ công. Định lượng của túi giấy kraft cũng được trải dài, từ những tấm giấy mỏng 50gsm – 80gsm phục vụ đóng gói thực phẩm, từ 135gsm – 280gsm cho tới những túi xách giấy, những tờ bìa dày từ 300gsm – 440gsm có thể cấn gấp thành hộp đựng một cách cứng cáp…

Túi giấy kraft
Túi giấy kraft rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc

Túi giấy kraft còn là một trong những giải pháp đóng gói phổ biến của ngành bao bì, có nền tảng thân thiện với môi trường. Sử dụng bao bì bền vững và có khả năng phân hủy sinh học là một bước tiến lớn đang đi theo đúng hướng, và cũng là điều mà tất cả các doanh nghiệp nên làm.

Không chỉ vậy thôi, những chiếc tui giay kraft trông rất tuyệt và thời trang. Bề mặt giấy kraft có tính thẩm mỹ độc đáo, rất phong cách và là chất liệu in hoàn hảo. Hình ảnh thương hiệu và logo của bạn sẽ hiển thị một cách hiệu quả trên giấy kraft!

Ứng dụng của giấy Kraft

Giấy kraft nhờ có những ưu điểm đặc trưng và sự đa dạng của các loại giấy nên sẽ được ứng dụng sử dụng cho rất là nhiều sản phẩm khác nhau:

Túi giấy kraft được ứng dụng rất nhiều trong đời sống
  • Ứng dụng trong sản xuất bao bì như là: túi đựng quà, túi giấy, phong bì, giấy gói, lớp lót, giấy xi măng gói hàng,… đồng thời chúng còn được áp dụng trong sản xuất các sản phẩm thùng carton và túi đựng thực phẩm.
  • Các loại giấy có độ giày cao và có định lượng rất lớn thường để sản xuất, in hộp giấy và in túi giấy…
  • Hoàn toàn có thể tái chế để sản xuất thành các loại giấy viết học sinh, giấy viết thư và giấy thùng carton.
  • Sản xuất thành các túi giấy, hộp giấy đựng sản phẩm trong các ngành công nghiệp, xây dựng, mỹ phẩm và dược phẩm,…

ĐẶT HÀNG TÚI GIẤY: 0907943434

>>>Có thể thấy được rằng túi kraft , giấy nến, …thực sự có một tầm quan trọng không hề nhỏ với đời sống của con người, góp phần lớn vào việc bảo vệ môi trường, giảm thiểu lượng rác thải đang ngày một tăng cao. Việc sử dụng bao giấy Kraft thay cho túi nilon thật sự là một việc làm nên được khuyến khích hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *