cho thuê xe sân bay

Cho thuê xe hơi dường như có nhiều lợi ích hơn là bất lợi. Không có gì ngạc nhiên khi ngày càng có nhiều người thích thuê xe hơn bất kỳ phương thức vận tải nào khác. Rõ ràng, một vấn đề trong việc cho thuê xe, đặc biệt là đối với một công ty cho thuê xe sân bay là sự hài lòng của khách hàng. Thông cảm và có thái độ hữu ích triệt để là cần thiết nếu một công ty muốn xếp hạng cao trong sự chấp thuận của khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng là quan trọng

Một công ty cho thuê ô tô sân bay không thể coi sự chứng thực của khách hàng là điều hiển nhiên. Dịch vụ cho thuê ô tô sân bay thường khét tiếng. Trong nhiều năm, họ đã thoát khỏi sự giám sát bằng cách tống tiền khách hàng, đặc biệt là những người đặt phòng cho thuê trực tuyến. Rắc rối bắt đầu khi một công ty cho thuê ô tô sân bay công bố mức giá cơ bản trực tuyến và sau đó trong khi thanh toán sẽ thêm một loại phí như “phí ưu đãi”, “phí cơ sở vật chất” và “thuế sân bay”. Khách hàng cần phải chú ý vì nếu lãi suất cơ bản là 20 đô la một ngày, tab cuối cùng có thể tạo ra một lỗ trong túi của họ.

Ngay cả sau tất cả những thứ gây khó chịu này, việc cho thuê xe hơi vẫn có ý nghĩa. Cách tốt nhất để xem các địa điểm trong thành phố bạn đến thăm là thuê một chiếc xe hơi. Đối với những chuyến đi ngắn ngày cho các công việc địa phương, tốt nhất là bạn nên sử dụng ô tô riêng của mình, nhưng trong những chuyến đi xa, việc lựa chọn ô tô từ một công ty cho thuê ô tô sẽ hợp lý và khả thi hơn. Thay vì đưa dặm quá nhiều vào chiếc xe của bạn và giảm bớt giá trị bán lại của mình, nhận được một đối tượng mới từ một công ty cho thuê xe sân bay chắc chắn là một việc tốt. Giá thậm chí có thể bao gồm dịch vụ kéo xe miễn phí trong trường hợp khẩn cấp.

Điều này không có nghĩa là bạn có thể đặt bất kỳ chiếc xe nào để thuê. Bạn cần chuẩn bị trước. Nhiều khách du lịch cho rằng tất cả chúng đều giống nhau nhưng giá có khác nhau và có thể chênh lệch khá nhiều giữa các công ty cho thuê xe khác nhau.

Mẹo cần nhớ khi thuê xe

Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích cần ghi nhớ khi thuê xe để tránh những rắc rối ở giai đoạn sau.

Kiểm tra chi phí thực tế

Nếu chi phí thuê xe đã bao gồm tiền “đổ xăng” sau chuyến đi của bạn, bạn có thể sẽ phải trả một số tiền vô lý nếu không cẩn thận. Do đó, hãy luôn yêu cầu công ty cho thuê xe tại sân bay đổ đầy bình trước khi bạn khởi hành. Giữ tab các khoản phí bổ sung phiền phức. Các khoản phí nhất định như phí cấp giấy phép xe và phí đấu trường có thể thêm vào hóa đơn cuối cùng.

Bỏ ra vị trí

Nếu bạn không trả chiếc xe đã thuê ở cùng địa điểm bạn đã chọn, bạn có thể phải trả nhiều tiền hơn. Chi phí sẽ phụ thuộc vào rất nhiều vấn đề như loại xe, cơ quan và thành phố liên quan.

Kiểm tra phí theo dặm

Tốt nhất là bạn có thể nhận được một chiếc xe với mức giá không giới hạn số km. Nếu không, hãy ở trong giới hạn hợp đồng. Nếu không, bạn sẽ phải trả một khoản phí bổ sung ở một tỷ lệ nhất định cho mỗi dặm bạn lái xe.

Phí dọn dẹp bổ sung

Luôn rõ ràng về chi phí này. Hầu hết các công ty cho thuê sẽ giao thêm hóa đơn cho bạn nếu bạn làm hỏng xe. Tốt nhất là bạn nên dọn dẹp sạch sẽ trước khi giao xe.

Bẫy bảo hiểm

Bạn có nên bỏ qua bảo hiểm mà Công ty cho thuê xe sân bay cung cấp cho bạn? Nếu bảo hiểm của chiếc xe của bạn không bao gồm tiền thuê, bạn có thể gặp rắc rối lớn nếu tai nạn xảy ra. Hơn nữa, nếu bạn đang lái xe trong tình trạng có cồn ở một tiểu bang khác, công ty bảo hiểm của bạn chắc chắn sẽ không thanh toán. Không có cách nào khác ngoài việc xem xét cả hợp đồng bảo hiểm ô tô và thẻ tín dụng của bạn.

Thực hiện các quyền ở nhà của bạn trước khi thuê một chiếc xe hơi và làm cho kỳ nghỉ của bạn trở thành một trải nghiệm tuyệt vời và không rắc rối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *