Bíp bíp, 10 lời khuyên hàng đầu khi thuê xe

Bạn đã sẵn sàng thuê một chiếc xe hơi cho chuyến đi tiếp theo của mình? Hãy làm theo 10 mẹo hàng đầu sau đây về việc thuê xe trước khi bạn đặt chiếc xe tiếp theo. Những lời khuyên này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền.

10 lời khuyên hàng đầu khi thuê ô tô

1. Bạn có thực sự cần phương tiện đi lại?

Bạn có kế hoạch ở tại một khu nghỉ mát? Bạn có cần một chiếc xe hơi khi bạn đến khu nghỉ mát? Tốt hơn hết là bạn nên đi phương tiện di chuyển đến khu nghỉ mát chứ không phải thuê xe hơi.

2. Chỉ thuê phương tiện vào những ngày cần thiết

Nếu bạn chỉ dự định lái xe ra khỏi thành phố trong một ngày, chỉ nên thuê xe trong ngày thay vì cả kỳ nghỉ. Nếu bạn ở trong thành phố, thông thường bạn có thể thuê xe hơi từ các khách sạn trong ngày thay vì từ sân bay cho cả kỳ nghỉ của mình.

3. Cho thuê tài sản sân bay

Thường sẽ rẻ hơn nhiều nếu thuê một chiếc xe hơi trong thị trấn hơn là ở sân bay. Sân bay có các khoản phí bổ sung có thể tránh được bằng cách thuê một chiếc xe hơi trong thị trấn. Kiểm tra với các khách sạn trong khu vực và tìm nơi bạn có thể nhận xe trong ngày. Nếu bạn thuê xe vào cuối chuyến đi của mình, hãy lên kế hoạch trả xe tại sân bay, tránh mất phí vận chuyển để quay lại sân bay.

4. Cho thuê chuyến đi trong ngày và trả lại sau giờ

Nếu bạn định thực hiện một chuyến đi trong ngày, hãy đón xe từ một khách sạn trong thành phố. Trả xe sau giờ làm và tránh thuê xe ngày thứ hai miễn là trả xe trước khi họ mở cửa vào ngày hôm sau. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tránh phải trả phí đậu xe qua đêm. Ghé qua chỗ thuê xe vào buổi sáng và nhận biên lai của bạn hoặc nhờ họ gửi qua email cho bạn.

5. Tìm kiếm các phiếu giảm giá trên web

Xác định công ty ô tô bạn định sử dụng, sau đó thực hiện tìm kiếm các phiếu giảm giá và chiết khấu áp dụng cho công ty cho thuê đó. Thông thường, bạn chỉ cần mã. Sau khi bạn có nó, hãy áp dụng nó vào việc thuê xe của bạn. Các phiếu giảm giá thuê xe hàng tuần thường có thể giúp bạn tiết kiệm từ $ 25,00 – $ 30,00. Đó là giảm giá khá nhiều cho thuê xe hàng tuần.

6. Ở lại một đêm thứ bảy

Dịch vụ cho thuê xe hơi thường giảm giá cho kỳ nghỉ vào đêm thứ Bảy. Hầu hết các phiếu giảm giá chỉ hoạt động khi có đêm thứ Bảy kết thúc. Nếu bạn dự định thuê xe từ Chủ Nhật – Thứ Bảy, bạn có thể có một thỏa thuận tốt hơn nếu thuê từ Thứ Bảy – Thứ Sáu.

7. Thuê một chiếc xe nhỏ hơn và yêu cầu nâng cấp miễn phí

Hãy thuê một chiếc xe hạng phổ thông hoặc xe nhỏ gọn và thường họ sẽ cho bạn biết họ vừa nâng cấp cho bạn một chiếc xe lớn hơn. Các công ty cho thuê xe có xu hướng thừa các loại xe lớn hơn và thường sẽ nâng cấp cho bạn mà không phải trả thêm phí. Kiểm tra với họ để xem liệu họ có cung cấp cho bạn bản nâng cấp miễn phí hay không.

8. Đừng chọn họ đổ xăng cho bạn

Luôn luôn chọn phương án để đưa xe trở lại đầy xăng. Nếu bạn chọn yêu cầu công ty cho thuê xe đổ đầy bình xăng cho bạn, bạn đang trả tiền cho một bình đầy, bất kể bạn đã sử dụng bao nhiêu. Hầu hết các trường hợp xe tăng của bạn không đăng ký trống khi bạn đến chỗ thuê xe để trả xe.

9. Kiểm tra với công ty bảo hiểm của bạn để được bảo hiểm

Nếu bạn đã có bảo hiểm xe hơi, nó có thể bao gồm tiền thuê xe hơi. Kiểm tra bảo hiểm xe hơi của bạn và tìm hiểu bảo hiểm cho thuê xe của bạn là gì. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm kha khá nếu bạn đã được bảo hiểm.

10. Kiểm tra với công ty phát hành thẻ tín dụng của bạn để được bảo hiểm

Hầu hết các thẻ tín dụng chính đều cung cấp bảo hiểm cho thuê xe. Đọc bản in đẹp vì một số nêu rõ việc đặt phòng và việc thanh toán phải được thực hiện bằng cùng một thẻ tín dụng.

Có rất nhiều cách để tiết kiệm tiền cho thuê. Cân nhắc thuê một chiếc xe hơi vào đầu hoặc cuối chuyến đi của bạn, cho phép bạn tránh chi phí vận chuyển đến hoặc đi từ sân bay. Lên kế hoạch cho chuyến đi trong ngày của bạn khi bắt đầu hoặc kết thúc chuyến đi, để tránh phải giữ xe trong cả kỳ nghỉ.

Cho dù đi du lịch vào cuối tuần hay vươn tới các vì sao cho kỳ nghỉ tuyệt vời đó, tôi đều sử dụng các ứng dụng du lịch để giúp quản lý và làm cho các chuyến đi thú vị hơn. Trên đường đi, tôi tìm kiếm các giao dịch du lịch cũng như giảm chi phí đi lại để cố gắng làm cho những chuyến đi này hợp lý hơn. Để biết thêm các bài đăng về du lịch, hãy xem Fanpage của tôi tại https://www.facebook.com/Mrthongtravel.com0818643129/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *