Phần mềm thiết kế ảnh bìa Facebook

Bạn là doanh nghiệp đang kinh doanh và xây dựng thương hiệu ở trên các trang mạng xã hội, chính vì vậy mà ảnh đại diện và ảnh bìa là những yếu tố khá là quan trọng và cần thiết. Mặc dù nghe thì đơn giản nhưng việc tạo ảnh bìa đẹp và chất lượng, thu hút người xem không phải là chuyện dễ. Sau đây là những phần mềm thiết kế ảnh bìa Facebook đẹp mà bạn không nên bỏ qua.

Ảnh bìa facebook là gì ?

Phần mềm thiết kế ảnh bìa Facebook
Ảnh bìa facebook là gì ?

Ảnh bìa facebook là banner ngang được hiển thị đi kèm chung với avatar của chủ facebook. Đây chính là một công cụ, hình ảnh hữu hiệu để truyền tải không tin tới người xem, giúp thể hiện được màu sắc cá nhân của chủ sở hữu và công khai với tất cả mọi người khi truy cập vào timeline của bạn. Không chỉ có vậy, người dùng hoàn toàn có thể tự chọn ảnh bìa cho mình từ nhiều nguồn tác khác như là ảnh cá nhân, phong cảnh, tự thiết kế..v..v

Ảnh bìa nên được thiết kế như thế nào ?

Để có được một ảnh bìa chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu sử dụng, đặc biệt là phục vụ cho mục đích quảng bá thương hiệu và hoạt động kinh doanh của mình, bạn nên lựa chọn kích thước chuẩn, ảnh hd. Ngoài ra thì còn rất nhiều lưu ý khác, dưới đây là một vài ý tưởng tuyệt vời mà bạn có thể áp dụng lên ảnh bìa của mình:

Sử dụng ảnh bìa Facebook để bán hàng và tạo chuyển đổi

Bạn có thể dùng ảnh bìa facebook là một banner thể hiện các chương trình khuyến mãi giảm giá nhằm phục vụ cho mục đích gia tăng doanh số bán hàng.

Để khách hàng lên ảnh bìa

Bạn có thể để ảnh khách hàng lên ảnh bìa để tăng hiệu quả marketing, giúp bạn xây dựng được mối quan hệ và lòng trung thành đối với khách hàng.

Quảng bá sự kiện sắp diễn ra

Nếu bạn đang tổ chức 1 sự kiện hay hội nghị miễn phí, đừng ngại đưa chúng vào ảnh bìa của bạn. Đó là một trong những cách hiệu quả để thông tin tới người dùng.

Nếu như bạn đang tổ chức một hay các sự kiện miễn phí, quan trọng thì không nên ngần ngại mà đưa chúng vào ảnh bìa của bạn. Đây là cách hiệu quả để đổi thông tin tới người dùng.

Các phần mềm thiết kế ảnh bìa Facebook đẹp

Picscatter – Công Cụ Thiết Kế Ảnh Bìa Facebook Ấn Tượng

Picscatter là một công cụ thiết kế ảnh bìa fanpage với các thao tác cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng. Tuy nhiên thì trước khi thiết kế bạn nên thiết lập được size ảnh bìa trước.

Canva – Công Cụ Thiết Kế Ảnh Bìa Fanpage Chuyên Nghiệp

Công cụ thiết kế ảnh Canva

Với nguồn tài nguyên ảnh bìa rất đa dạng, phong phú, cũng như là sự đa dạng về các mẫu, icon, và font chữ dồi dào. Chỉ cần việc chọn mẫu mà bạn yêu thích rồi sau đó chọn hình ảnh, font chữ và màu sắc thật phù hợp với thiết kế của bạn. Sử dụng phần mềm Canva, bạn không chỉ có thể tạo được ảnh Cover theo như mong muốn mà bạn hoàn toàn còn có thể thiết kế thêm được nhiều tấm ảnh cho bản thân. Không chỉ có vậy, tất cả các mẫu thiết kế của Canva đều đã được định dạng sẵn đến kích thước tối ưu cho mỗi mạng. Tức là, ảnh bìa Facebook của bạn sẽ luôn luôn được hiển thị tuyệt vời nhất mà không cần phải định dạng một cách phức tạp.

Designbold – Công Cụ Thiết Kế Ảnh Bìa Fanpage Độc Đáo

Với công cụ Designbold, người dùng sẽ có thể thiết kế mà không cần cài đặt phần mềm hay máy tính có cấu hình cao. Mọi thao tác đều sẽ được thực hiện trên trình duyệt của bạn một cách nhanh chóng. Không chỉ có vậy, công cụ này rất dễ sử dụng, không cần phải học qua trường lớp hay những trung tâm đào tạo . Tại đây có hơn 10.000++ mẫu thiết kế chuyên nghiệp, sẵn sàng cho mọi loại thiết kế bạn cần.

Uplevo – Công Cụ Thiết Kế Ảnh Bìa Fanpage Miễn Phí

Uplevo cũng chính là công cụ dành riêng cho những người không chuyên về thiết kế. Với kho các mẫu thiết kế có sẵn và miễn phí với các Ideas đa dạng và phong phú các ngành nghề. Từ các ngành nghề có thể kể đến như là ẩm thực, kinh doanh online hay là thời trang, mỹ phẩm, đồ chơi trẻ em,.. Bên cạnh đó, Uplevo có sẽ các kho hình ảnh, items, Hot, Shape và Background để bạn có thể sử dụng nhằm tạo ra được các thiết kế ấn tượng, đẹp mắt theo như ý muốn.

Cover Fotor – Công Cụ Thiết Kế Ảnh Bìa Fanpage Dễ Dàng Nhất

Fotor chính là một công cụ sẽ giúp người dùng có thể thiết kế cực nhanh chóng và đẹp mắt. Tuy là công cụ này hơi phức tạp khi sử dụng nhưng khi thiết kế xong thì thành phẩm cuối cùng lại rất đẹp và độc đáo. Bạn có thể tùy chỉnh phần chữ viết (text) và có thể thêm thắt các hoạt tiết trong thư viện theo như ý thích của mình.

>>> Trên đây là những thông tin về những phần mềm thiết kế ảnh bìa facebook đẹp mà chúng tôi muốn cung cấp đến cho quý độc giả. Hy vọng bài viết này sẽ thật sự có ích và giúp đỡ được quý độc giả trong việc tìm kiếm phần mềm thiết kế ảnh bìa facebook phù hợp, cám ơn mọi người đã theo dõi đến cuối bài viết !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *