Mua chung Alexa

Alexa là một trong những công cụ nổi tiếng về việc đo lượng hiệu quả SEO. giúp người dùng có thể phân tích đối thủ và xếp hạng website. Chúng tôi chuyên cung cấp đến người dùng tài khoản mua chung Alexa với giá rẻ nhất.

Alexa được biết đến là một trong những tool seo lâu đời và uy tín nhất hiện nay. Mặc dù chỉ số này không còn được tin tưởng và sử dụng như những năm trước. Tuy nhiên thì chúng vẫn cực kỳ hữu dụng. Những tính năng mà tool Alexa đã cung cấp cũng giúp ích rất nhiều cho webmaster cũng như SEOer. Vậy mua chung Alexa là gì? Cách mua tài khoản Alexa giá rẻ sẽ được bài viết chia sẻ đầy đủ đến bạn.

Giới thiệu về công cụ SEO Alexa

mua chung alexa

Alexa được biết đến là công cụ Seo cung cấp cho chiến dịch SEO những thông số SEO cần thiết. Trong đó bao gồm các thông số về onpage, backlink, website, so sánh từ khóa…. Để SEOer có thể nắm được các chỉ số trên website của mình. Và từ đó sẽ đưa ra được chiến lược phù hợp nhất.

Bên cạnh đó chúng còn cung cấp chỉ số alexa rank cho phép xếp hạng thứ hạng và đánh giá.  Website theo như các tính riêng của tool này. Khi đó sẽ cung cấp bảng xếp hạng  của website theo từng mảng, từng ngành hoặc cũng có thể theo vị trí địa lý.

Alexa có những tính năng nổi trội nào?

Sẽ có không ít người mong muốn sở hữu tài khoản Alexa vì những tính năng nổi trội dưới đây. Để có thể trải nghiệm và được nâng cao thêm thứ hạng website. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về những tính năng này là gì nhé?

Tính năng về độ khó từ khóa

Với những thuật toán riêng của mình, Alexa sẽ cung cấp đến cho người dùng một cách dễ hiểu nhất. Về độ khó của từng từ khóa. Và dựa trên từ khóa này để các seoer biết được cần bổ sung vật lực, nhân lực. Hoặc cũng có thể là những biện pháp SEO để có thể tối ưu từ khóa.

Tính năng phân tích đối thủ

Khi bạn nhập 10 đối thủ liên quan đến lĩnh vực của bạn. Alexa sẽ giúp bạn sẽ lọc ra những chỉ số liên quan và hữu ích nhất. Theo đó thì đây chính là những từ khó được truy cập nhiều nhất. Bao gồm cả hình thức trả tiền và không trả tiền. Nhờ đó mà các seoer, webmaster biết được đối thủ mạnh nhất. Qua đó bạn còn có thể tìm được những từ khóa hữu ích cho lĩnh vực của mình.

Ngoài ra thông qua tính năng Competitor Backlink Checker còn có thể kiểm tra backlink của đối thủ. Đặc biệt còn có thể biến nhanh chóng những backlink của đối thủ thành backlink của mình. Giúp bạn có thể bắt kịp và nhanh chóng vượt xa đối thủ dựa vào nguồn tài nguyên sẵn có từ đối thủ.

Tính năng kiểm tra on page

Theo đó thì đây sẽ là một công đoạn không thể thiếu của SEOe khi bắt đầu SEO. Những chỉ số on page được liệt kê nhằm giúp tối ưu giữa công cụ tìm kiếm với chúng. Đảm bảo sự thân thiện giữa công cụ tìm kiếm và người dùng. Việc này sẽ giúp bạn tạo ra được cơ hội và bứt phá một cách nhanh nhất.

Tính năng Audit website

Alexa sẽ giúp người dùng phân tích website chuyên sâu hơn. Thang điểm là 100 với rất nhiều các chỉ số khác nhau. Gồm: on-site page, reputation, html tags, security, performance, off-site links rất dễ hiểu. Bên cạnh đó thì chúng còn giúp cho người dùng có thể tối ưu các chỉ số này. Như vậy thì khả năng lên top cũng sẽ được đảm bảo hơn.

Mua chung Alexa mang đến những lợi ích gì?

Hiện tại thì Alexa đang cung cấp đến người dùng 2 loại tài khoản khác nhau. Gồm: Alexa Pro (phiên bản trả phí) và Alexa Free (phiên bản không trả phí). Trong đó khi sử dụng phiên bản Alexa Free người dùng chỉ được sử dụng các tính năng miễn phí tại phần mềm SEO. Với những tính năng như sau:

  • Website Traffic Statistic giúp thống kê nhanh chóng lượng truy cập website
  • Find Similar Site giúp tìm kiếm các hệ thống website thuộc lĩnh vực hoạt động của bạn.
  • Top Site giúp tìm kiếm bảng xếp hạng website. Theo ngành nghề hoặc là khu vực địa lý mà bạn đang quan tâm.

Chính vì vậy mà bạn nên chọn mua chung Alexa để sử dụng đầy đủ những tính năng của công cụ SEO Alexa. Để đực phục vụ hiệu quả cho việc phân tích website và việc SEO website.

Mách bạn cách mua tài khoản Alexa giá rẻ?

Tại tài khoản Alexa  PRO sẽ có rất nhiều tài khoản khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng của mình mà chọn gói tương ứng. Tuy nhiên thì mức giá thành của PRO lại khá đắt đỏ. Chính vì vậy mà khi có nhu cầu sử dụng đến công cụ này hãy mua chung Alexa.

  • Tại đây có đến hơn 20 công cụ SEO chia sẻ để người dùng sử dụng thoải mái nhất. Và khá phổ biến như: keyword tool, moz, ahrefs… 
  • Hàng ngày người dùng có thể sử dụng một cách thoải mái mà không cần cài đặt quá nhiều.
  • Giá thành tương đối thấp nên phù hợp với những team nhỏ hay cá nhân…

Alexa SEO Tool là công cụ thật sự cần thiết nếu như bạn mong muốn chiến dịch SEO thành công. Tuy nhiên để có thể tiết kiệm được chi phí bạn có thể sử dụng mua chung Alexa. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *